ดูหนัง24 เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ที่ดีที่สุดในปัจจุบัน คุณจะได้รับการให้บริการในมาตรฐานระดับสากลที่มีคุณภาพสูงอย่างมาก เว็บไซต์ ดูหนัง24 แนะนำเข้าภาพยนตร์ชื่อดังต่างๆมากมายสดใหม่และอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมงคุณสามารถรับชมได้ในระบบ Full HD 1080 และระบบเสียง Dolby Surround นอกจากนี้สิ่งสำคัญก็คือเว็บไซต์ของเราไม่มีโฆษณาคั่นให้รำคาญใจ หรือแม้แต่โฆษณาก่อนทำการเปิดหนังที่คุณจะต้องเสียเวลาดูโฆษณาเหมือนเว็บไซต์อื่นๆ อัดแน่นไปด้วยภาพยนตร์ชื่อดังมากมาย ค่าย Streaming ดังทั่วโลกเช่น netflix HD Disney Google PRIME และความบันเทิงอื่นๆ อีกจำนวนมาก
Background

Image 400 Bullets (2021)

400 Bullets (2021)

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
20210h 0m177 views

400 BULLETS เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการต่อสู้เพื่อเกียรติยศแทนที่จะเป็นผลกำไร ภาพยนตร์เรื่องนี้อัดแน่นไปด้วยการต่อสู้ด้วยปืน ฉากต่อสู้แบบประชิดตัว และบทสนทนาที่เฉียบแหลมในเวลา 90 นาที

คืนหนึ่งในฤดูหนาวอันหนาวเหน็บในอัฟกานิสถานกำลังจะเลวร้ายลงอีกมากสำหรับรานา แร ทหารกูรข่าที่ออกไปเฝ้าด่านทหารอังกฤษ เมื่อกัปตันโนอาห์ แบรนดท์ มาถึงเพื่อหาที่หลบภัยจาก กลุ่มหน่วยปฏิบัติการพิเศษอันธพาลและห้องขังของตอลิบานติดอาวุธหนัก ทหารทั้งสองต้องต่อสู้เอาชีวิตรอดขณะที่พวกเขาพยายามเรียกร้องให้มีกำลังเสริมก่อนที่กลุ่มอันธพาล นำโดยจ่าสิบเอกบาร์ตเลตต์ ที่แทงข้างหลัง สามารถตามล่าพวกเขาเพื่อเอาเคสของชิปนำทางขีปนาวุธที่โนอาห์สกัดกั้น แต่บาร์ตเลตต์และคนของเขาไม่หวังพึ่งรานา ซึ่งการฝึกกูร์ข่าที่ดุร้ายทำให้เขาเป็นกองกำลังที่ต้องคำนึงถึง รานาและโนอาห์มีอาวุธเพียง 400 นัดและอาวุธร้ายแรงของกูรข่า ใบมีดคูครี ต้องต่อสู้ฝ่าฟันศัตรูหลายตัวในการประจันหน้ากันอย่างโหดร้ายเพื่อเอาชีวิตรอดในตอนจบของภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ต้องอ้าปากค้าง


Genre: Marvel Television, Mike Moh, Son Ye-jin

Director: Siddharth Malhotra

Cast:
View MoreView Less
Related Movies