ดูหนัง24 เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ที่ดีที่สุดในปัจจุบัน คุณจะได้รับการให้บริการในมาตรฐานระดับสากลที่มีคุณภาพสูงอย่างมาก เว็บไซต์ ดูหนัง24 แนะนำเข้าภาพยนตร์ชื่อดังต่างๆมากมายสดใหม่และอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมงคุณสามารถรับชมได้ในระบบ Full HD 1080 และระบบเสียง Dolby Surround นอกจากนี้สิ่งสำคัญก็คือเว็บไซต์ของเราไม่มีโฆษณาคั่นให้รำคาญใจ หรือแม้แต่โฆษณาก่อนทำการเปิดหนังที่คุณจะต้องเสียเวลาดูโฆษณาเหมือนเว็บไซต์อื่นๆ อัดแน่นไปด้วยภาพยนตร์ชื่อดังมากมาย ค่าย Streaming ดังทั่วโลกเช่น netflix HD Disney Google PRIME และความบันเทิงอื่นๆ อีกจำนวนมาก
Background

Image A Valentine’s Match (2020)

A Valentine’s Match (2020)

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
20210h 0m161 views

นาตาลี ถูกไล่ออกจากงานเป็นเจ้าภาพรายการทีวีเรียลลิตี้ กลับบ้านในวันวาเลนไทน์เพียงเพื่อจะพบว่าตัวเองจัดการประมูลในงานเทศกาลของเมืองกับอดีตคู่หมั้น เพราะมีแม่จอมวางแผนสองคน

เส้นทางสู่รักแท้นั้นยาวไกลและคดเคี้ยวสำหรับนาตาลี ซิมมอนส์ นาตาลีเพิ่งถูกไล่ออกจากงานกระจายเสียงในซานฟรานซิสโก นาตาลีกลับมายังโอเรกอนเพื่อช่วยเหลือแม่ของเธอ ในเทศกาลวาเลนไทน์ประจำปีของเมือง แม้ว่านาตาลีจะหมั้นหมายอย่างเป็นทางการแล้ว แต่เธอก็รู้สึกสับสนเมื่อได้กลับมาพบกับแซค วิลเลียมส์ สุดหล่อที่หล่อเหลาอีกครั้ง ซึ่งเป็นผู้ชายที่ทำลายหัวใจของเธอ และการหมั้นหมายของพวกเขาเมื่อ 10 ปีก่อน


Genre: Jack Cutmore-Scott, Seo Jeong-yeon

Director: Ziad Bakri

Cast:
View MoreView Less
Related Movies