ปิดโฆษณานี้

ดูหนัง24 เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ที่ดีที่สุดในปัจจุบัน คุณจะได้รับการให้บริการในมาตรฐานระดับสากลที่มีคุณภาพสูงอย่างมาก เว็บไซต์ ดูหนัง24 แนะนำเข้าภาพยนตร์ชื่อดังต่างๆมากมายสดใหม่และอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมงคุณสามารถรับชมได้ในระบบ Full HD 1080 และระบบเสียง Dolby Surround นอกจากนี้สิ่งสำคัญก็คือเว็บไซต์ของเราไม่มีโฆษณาคั่นให้รำคาญใจ หรือแม้แต่โฆษณาก่อนทำการเปิดหนังที่คุณจะต้องเสียเวลาดูโฆษณาเหมือนเว็บไซต์อื่นๆ อัดแน่นไปด้วยภาพยนตร์ชื่อดังมากมาย ค่าย Streaming ดังทั่วโลกเช่น netflix HD Disney Google PRIME และความบันเทิงอื่นๆ อีกจำนวนมาก
Background

Image Don’t Look Up (2021)

Don’t Look Up (2021)

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
20210h 0m62 views

“Don’t Look Up” นักดูดาวระดับล่างสองคนควรไปเยี่ยมสื่อยักษ์ใหญ่เพื่อเตือนมนุษยชาติถึงการพุ่งเข้าหาดาวหางที่จะกวาดล้างดาวเคราะห์โลก เคท ดิเบียสกี (เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) นักศึกษาวิทยาศาสตร์อวกาศ และอาจารย์ของเธอ ดร.แรนดัลล์ มินดี้
(ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ) ) ทำให้การเปิดเผยของดาวหางโดยรอบภายในกลุ่มดาวเคราะห์สับสน ประเด็น – มันอยู่ในหลักสูตรเอฟเฟกต์ทันทีกับ Earth ประเด็นอื่น? ดูเหมือนไม่มีใครคิดจริงๆ
กลับกลายเป็นว่ามนุษยชาติได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับนักฆ่าดาวเคราะห์ขนาดเท่าภูเขาเอเวอเรสต์เป็นความจริงที่วางแผนไว้อย่างจริงจังในการสืบสวน ด้วยความช่วยเหลือของดร.โอเกิลธอร์ป


Genre: ไม่มีหมวดหมู่

Related Movies