ดูหนัง24 เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ที่ดีที่สุดในปัจจุบัน คุณจะได้รับการให้บริการในมาตรฐานระดับสากลที่มีคุณภาพสูงอย่างมาก เว็บไซต์ ดูหนัง24 แนะนำเข้าภาพยนตร์ชื่อดังต่างๆมากมายสดใหม่และอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมงคุณสามารถรับชมได้ในระบบ Full HD 1080 และระบบเสียง Dolby Surround นอกจากนี้สิ่งสำคัญก็คือเว็บไซต์ของเราไม่มีโฆษณาคั่นให้รำคาญใจ หรือแม้แต่โฆษณาก่อนทำการเปิดหนังที่คุณจะต้องเสียเวลาดูโฆษณาเหมือนเว็บไซต์อื่นๆ อัดแน่นไปด้วยภาพยนตร์ชื่อดังมากมาย ค่าย Streaming ดังทั่วโลกเช่น netflix HD Disney Google PRIME และความบันเทิงอื่นๆ อีกจำนวนมาก
Background

Image Flora & Ulysses (2021)

Flora & Ulysses (2021)

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
20210h 0m255 views

เมื่อฟลอร่าปกป้องกระรอกที่เธอตั้งชื่อให้ยูลิสซิส “Flora & Ulysses” เธอรู้สึกงุนงงเมื่อพบว่าเขามีพลังศักดิ์สิทธิ์ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งพาพวกเขาไปพบกับภาระอันสนุกสนานที่ท้ายที่สุดเปลี่ยนฟลอราและมุมมองของเธอไปตลอดกาล หลังจากจับกระรอกได้
เธอตั้งชื่อว่ายูลิสซิสอายุ 10 ขวบ ฟลอราต้องล้มลุกคลุกคลานเมื่อพบว่าเขามีพลังพิเศษเหนือมนุษย์ ซึ่งนำพาพวกเขาไปสู่ความปั่นป่วนที่ตลกขบขันซึ่งในท้ายที่สุดเปลี่ยนฟลอราและทัศนคติของเธอไปจนหมด จนกว่าวัวจะกลับบ้าน

Vegetation Buckman เป็นเด็กอายุ 10 ขวบที่สำคัญที่ชอบสูญเสียเข็มทิศภายในทั้งหมดในโดเมนของฮีโร่จากเรื่องตลกที่เธอตรวจสอบ จอร์จ พ่อของเธอเป็นนักเขียนเรียงความหนังสือการ์ตูนที่ถูกทิ้งระเบิด
ซึ่งตั้งแต่นั้นมาทำงานที่ร้านจำหน่ายอุปกรณ์สำนักงานชื่อ Binders Keepers ดูแลโดยหัวหน้าของเขา Chad ในขณะที่แม่ของเธอ Phyllis เป็นนักเขียนบทสรุปที่เคยได้รับรางวัลอันทรงเกียรติมาก่อน ตีความล้มเหลวในการเขียน
ปัญหาของพวกเขาทำให้พวกเขาต้องแยกจากกัน ทูตี้เพื่อนบ้านที่ใกล้ชิดของฟลอร่าประสบปัญหากับสุญญากาศรูปยูลิสซิสที่เริ่มวิ่งอย่างบ้าคลั่งในบ้านของเธอ กระรอกมาตรฐานจะถูกดูดเข้าไปโดยเปรียบเทียบกับเครื่องที่วิ่งผ่าน Verdure
ฟื้นฟูกระรอกและตั้งชื่อเขาตามสุญญากาศ วันรุ่งขึ้น Ulysses ใช้เครื่องพิมพ์ดีดโบราณของ Phyllis พิมพ์ “Squirtel ฉันชื่อ Ulysses ลองนึกภาพอีกครั้ง” Vegetation พบว่า Ulysses ไม่ได้เป็นเพียงผู้รอบรู้ แต่ดูเหมือนว่าจะมีพลังพิเศษด้วยเช่นกัน
เธอให้ความบันเทิงกับการเปิดเผยของเธอต่อวิลเลียม สปิเวอร์ หลานชายที่รวมตัวกันของทูตี้ ซึ่งพบกับ “อิมพีแดนซ์ทางสายตาที่บ้าคลั่ง” ท่ามกลางแรงกดดัน


Genre: Matthew Aubrey

Director: One Percent More Humid (2017) เพื่อนรักเพื่อนร้าย

Cast:
View MoreView Less
Related Movies