ดูหนัง24 เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ที่ดีที่สุดในปัจจุบัน คุณจะได้รับการให้บริการในมาตรฐานระดับสากลที่มีคุณภาพสูงอย่างมาก เว็บไซต์ ดูหนัง24 แนะนำเข้าภาพยนตร์ชื่อดังต่างๆมากมายสดใหม่และอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมงคุณสามารถรับชมได้ในระบบ Full HD 1080 และระบบเสียง Dolby Surround นอกจากนี้สิ่งสำคัญก็คือเว็บไซต์ของเราไม่มีโฆษณาคั่นให้รำคาญใจ หรือแม้แต่โฆษณาก่อนทำการเปิดหนังที่คุณจะต้องเสียเวลาดูโฆษณาเหมือนเว็บไซต์อื่นๆ อัดแน่นไปด้วยภาพยนตร์ชื่อดังมากมาย ค่าย Streaming ดังทั่วโลกเช่น netflix HD Disney Google PRIME และความบันเทิงอื่นๆ อีกจำนวนมาก
PGlmcmFtZSB3aWR0aD0iMTAwJSIgaGVpZ2h0PSIxMDAlIiBzcmM9Imh0dHBzOi8vbmFydWtqdW5nLmNvbS9kb29udW5nMjQucGhwP3ZpZD1NMTE5MTMiIGFsbG93ZnVsbHNjcmVlbiBzY3JvbGxpbmc9Im5vIj48L2lmcmFtZT4=
Options
  • Option 1
    WATCH ONLINE
Background

Image HOUSE OF DARKNESS (2022)

HOUSE OF DARKNESS (2022)

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
20220h 0m51 views

ภาพยนตร์ระทึกขวัญเย้ายวนจากผู้กำกับ นีล ลาบัต ที่เล่าถึงเมื่อขับรถกลับบ้านไปยังดินแดนอันเงียบสงบของเธอหลังจากพบกันที่บาร์ท้องถิ่น นำแสดงโดย : Justin Long และ Kate Bosworth ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของ แฮป ที่ได้พบกับ มีนา หญิงสาวสวยปริศนาที่บาร์แห่งหนึ่งด้วยความที่ทั้งคู่เข้ากันได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อ เขาและเธอจึงได้ตัดสินใจไปต่อด้วยกันที่บ้านของเธอเมื่อไปถึงกับไม่ใช่แค่บ้านธรรมดาแต่เป็นคฤหาสน์เก่าแก่หลังใหญ่โตเลยทีเดียว ในขณะที่ทั้งคู่พยายามทำความรู้จักกันอย่างลึกซึ้งผ่านเสน่ห์และความสวย เซ็กซี่ของเธอ จู่ๆ ก็เผยให้เห็นคนอื่นๆ ที่อาศัยอยู่ในบ้านแห่งนี้ค่อยๆ โผล่ออกมาทักทาย และกลายเป็นว่าเริ่มมีอะไรที่ไม่ชอบมาพากลและความลึกลับที่ซ่อนอยู่ในตัวของ Mena ที่จะกลายเป็นฝันร้ายตลอดกาลของเขาเอง “House of Darkness” ซึ่งเป็นภาพยนตร์สยองขวัญเชิงเปรียบเทียบที่พูดเชิงเปรียบเทียบซึ่งนำเสนอการประชดประชันและการสังเกตที่เฉียบคมของ LaBute มากมาย แต่มีเหตุมีผลเพียงเล็กน้อย บางครั้งก็เป็นเรื่องที่ชาญฉลาด ไม่ใช่แค่เกี่ยวกับผู้หญิง ซึ่งมีมากกว่าผู้ชายสามต่อหนึ่ง


Genre: ไม่มีหมวดหมู่

Related Movies