ปิดโฆษณานี้

ดูหนัง24 เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ที่ดีที่สุดในปัจจุบัน คุณจะได้รับการให้บริการในมาตรฐานระดับสากลที่มีคุณภาพสูงอย่างมาก เว็บไซต์ ดูหนัง24 แนะนำเข้าภาพยนตร์ชื่อดังต่างๆมากมายสดใหม่และอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมงคุณสามารถรับชมได้ในระบบ Full HD 1080 และระบบเสียง Dolby Surround นอกจากนี้สิ่งสำคัญก็คือเว็บไซต์ของเราไม่มีโฆษณาคั่นให้รำคาญใจ หรือแม้แต่โฆษณาก่อนทำการเปิดหนังที่คุณจะต้องเสียเวลาดูโฆษณาเหมือนเว็บไซต์อื่นๆ อัดแน่นไปด้วยภาพยนตร์ชื่อดังมากมาย ค่าย Streaming ดังทั่วโลกเช่น netflix HD Disney Google PRIME และความบันเทิงอื่นๆ อีกจำนวนมาก
Background

Image I WANT YOU BACK (2022)

I WANT YOU BACK (2022)

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
20220h 0m66 views

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง I Want You Back (2022) ที่พึ่งออกฉายไปไม่นานมานี้ ซึ่งก็ได้มีผลตอบรับค่อนข้างดี และเป็นฝีมือการกำกับของ (Jason Orley) และผู้เขียน
บทภาพยนตร์อย่าง (Isaac Aptaker) และ (Elizabeth Berger )ที่มาพร้อมนักแสดงนำคู่พระนางอย่าง”ชาร์ลี เดย์ “และ “เจนนี่ สเลต” ทั้งสองได้รับบทเป็นคนแปลกหน้าสองคน ที่ต่างคนจ่างถูกทิ้งมาเจอกัน เพื่อที่
จะช่วยกันทำลายความสัมพันธ์ใหม่ของแฟนเก่าของพวกเขา แฟนเก่าของทั้งคู่รับบทโดย “จีน่า โรดริเกซ” และ “สก็อตต์ อีสต์วูด” และยังมีนักแสดงอท่นๆที่เข้ามาร่วมแสดงในเรื่องอย่าง “แมนนี่ จา ซิน โต”,
“คลาร์ก แบ็คโก” และ “เมสัน กู๊ดดิ้ง” ซึ่งได้ออกฉายไปเมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 และยังได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวก


Genre: ไม่มีหมวดหมู่

Related Movies