ดูหนัง24 เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ที่ดีที่สุดในปัจจุบัน คุณจะได้รับการให้บริการในมาตรฐานระดับสากลที่มีคุณภาพสูงอย่างมาก เว็บไซต์ ดูหนัง24 แนะนำเข้าภาพยนตร์ชื่อดังต่างๆมากมายสดใหม่และอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมงคุณสามารถรับชมได้ในระบบ Full HD 1080 และระบบเสียง Dolby Surround นอกจากนี้สิ่งสำคัญก็คือเว็บไซต์ของเราไม่มีโฆษณาคั่นให้รำคาญใจ หรือแม้แต่โฆษณาก่อนทำการเปิดหนังที่คุณจะต้องเสียเวลาดูโฆษณาเหมือนเว็บไซต์อื่นๆ อัดแน่นไปด้วยภาพยนตร์ชื่อดังมากมาย ค่าย Streaming ดังทั่วโลกเช่น netflix HD Disney Google PRIME และความบันเทิงอื่นๆ อีกจำนวนมาก
Background

Image Justice Society: World War II

Justice Society: World War II

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
20210h 0m199 views

“Justice Society: World War II” การรวมตัวกันของตำนานที่สนับสนุนผู้สมรู้ร่วมคิดในสงครามโลกครั้งที่ 2 รับผู้สมรู้ร่วมคิดจากอนาคตที่ส่งพวกเขาไปพบกับการเผชิญหน้าที่เปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์บน Earth-2 โดยนาซีเยอรมนีโจมตีโดยส่วนใหญ่ของยุโรป
และอดอล์ฟฮิตเลอร์ค้นหาของสะสมจากสวรรค์ประธานาธิบดีแฟรงกลินดี. รูสเวลต์ได้รับการร้องขอจากพันเอกสตีฟเทรเวอร์เพื่อให้สหรัฐฯต้องการโดยการรวบรวมยอดมนุษย์ รวมถึง Trevor, Black Canary, Hawkman, Hourman, Jay Garrick / Flash และขับรถโดย Wonder Woman
สมาคม Justice Society of America ก่อตั้งขึ้นบน Earth-1 Barry Allen และ Iris West ได้ไปเที่ยวใน Metropolis โดยหวังว่าจะย้ายออกไปจาก “งาน”. ไม่ว่าในกรณีใดหลักสูตรการกระทำของพวกเขาทำให้ซูเปอร์แมนไม่พอใจกับ Brainiac
และอัลเลนไปที่คู่มือของซูเปอร์แมนในฐานะแฟลช


Genre: Matthew Beard

Director: Lee Byford

Cast:
View MoreView Less
Related Movies