ดูหนัง24 เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ที่ดีที่สุดในปัจจุบัน คุณจะได้รับการให้บริการในมาตรฐานระดับสากลที่มีคุณภาพสูงอย่างมาก เว็บไซต์ ดูหนัง24 แนะนำเข้าภาพยนตร์ชื่อดังต่างๆมากมายสดใหม่และอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมงคุณสามารถรับชมได้ในระบบ Full HD 1080 และระบบเสียง Dolby Surround นอกจากนี้สิ่งสำคัญก็คือเว็บไซต์ของเราไม่มีโฆษณาคั่นให้รำคาญใจ หรือแม้แต่โฆษณาก่อนทำการเปิดหนังที่คุณจะต้องเสียเวลาดูโฆษณาเหมือนเว็บไซต์อื่นๆ อัดแน่นไปด้วยภาพยนตร์ชื่อดังมากมาย ค่าย Streaming ดังทั่วโลกเช่น netflix HD Disney Google PRIME และความบันเทิงอื่นๆ อีกจำนวนมาก
Background

Image King Richard (2021)

King Richard (2021)

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
20210h 0m166 views

เรื่องจริงที่ริชาร์ด วิลเลียมส์ทำหน้าที่เป็นโค้ชให้กับวีนัสและเซเรน่าลูกสาวของเขา ซึ่งในไม่ช้านี้จะกลายเป็นสองนักเทนนิสในตำนานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์
มาดูกันว่าซูเปอร์สตาร์เทนนิสอย่าง วีนัส และ เซเรน่า วิลเลี่ยม กลายเป็นตัวของตัวเองได้อย่างไรหลังจากได้รับการฝึกสอนจากพ่อของพวกเขา ริชาร์ด วิลเลี่ยม
ริชาร์ด วิลเลี่ยม มุ่งมั่นที่จะเขียนลูกสาวสองคนของเขาคือ วีนัส และ เซเรน่า วิลเลี่ยม ลงในหนังสือประวัติศาสตร์ การฝึกที่สนามเทนนิสในคอมป์ตัน ริชาร์ด หล่อหลอมความมุ่งมั่นที่แน่วแน่และสัญชาตญาณที่เข้มข้นของสาวๆ ครอบครัววิลเลียมส์ร่วมกันท้าทายอัตราต่อรอง
ริชาร์ด วิลเลี่ยม กำลังเลี้ยงลูกสาวสองคนของเขา วีนัส และ เซเรน่า วิลเลี่ยม รวมทั้งลูกเลี้ยงสามคนของเขาใน คอมป์ตัน แคลิฟอร์เนียวีนัสลงแข่งขันใน ไอทีเอฟ จูเนียร์ เซอร์กิต ก่อนที่จะเป็นโปรในปี 1994 เมื่ออายุ 14 ปี ริชาร์ด แสดงความลังเลใจเกี่ยวกับอาชีพของเธอ ต่อความผิดหวังของแม่ของเธอ ริชาร์ดเปลี่ยนใจในไม่ช้าและลงทะเบียนลูกสาวทั้งสองของเขากับโค้ช ริค แม็คซี่ ครอบครัวย้ายไปฟลอริดาเมื่อลูกสาวสองคนกลายเป็นผู้เล่นมืออาชีพ วีนัส แข่งขันกับ อรัญตสา ซานเชซ วิคาริโอ จากสเปนในปี 1994 เก้าเดือนต่อมา เธอเซ็นสัญญากับ รีบ็อก


Genre: Seo Jeong-yeon

Director: Kirara Inori

Cast:
View MoreView Less
Related Movies