ปิดโฆษณานี้

ดูหนัง24 เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ที่ดีที่สุดในปัจจุบัน คุณจะได้รับการให้บริการในมาตรฐานระดับสากลที่มีคุณภาพสูงอย่างมาก เว็บไซต์ ดูหนัง24 แนะนำเข้าภาพยนตร์ชื่อดังต่างๆมากมายสดใหม่และอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมงคุณสามารถรับชมได้ในระบบ Full HD 1080 และระบบเสียง Dolby Surround นอกจากนี้สิ่งสำคัญก็คือเว็บไซต์ของเราไม่มีโฆษณาคั่นให้รำคาญใจ หรือแม้แต่โฆษณาก่อนทำการเปิดหนังที่คุณจะต้องเสียเวลาดูโฆษณาเหมือนเว็บไซต์อื่นๆ อัดแน่นไปด้วยภาพยนตร์ชื่อดังมากมาย ค่าย Streaming ดังทั่วโลกเช่น netflix HD Disney Google PRIME และความบันเทิงอื่นๆ อีกจำนวนมาก
PGlmcmFtZSB3aWR0aD0iMTAwJSIgaGVpZ2h0PSIxMDAlIiBzcmM9Imh0dHBzOi8vbmFydWtqdW5nLmNvbS9kb29udW5nMjQucGhwP3ZpZD1NMTEzODAiIGFsbG93ZnVsbHNjcmVlbiBzY3JvbGxpbmc9Im5vIj48L2lmcmFtZT4=
Options
  • Option 1
    WATCH ONLINE
Background

Image NAVALNY (2022)

NAVALNY (2022)

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
20220h 0m55 views

ติดตามชายผู้รอดชีวิตจากการพยายามลอบสังหารโดยวางยาพิษด้วยสารทำลายประสาทที่ร้ายแรงในเดือนสิงหาคม 2020 ในระหว่างที่เขาพักฟื้นนานหลายเดือน เขาได้ค้นพบที่น่าตกใจเกี่ยวกับความพยายามในชีวิตของเขาและตัดสินใจกลับบ้านภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับการวางยาพิษของอเล็กซี่ นาวัลนี ผู้นำฝ่ายค้านชาวรัสเซีย และการสอบสวนต่อมาเกี่ยวกับการวางยาพิษ เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2020 นาวัลนีถูกวางยาพิษด้วยสารทำลายประสาท โนวิช็อก ล้มป่วยระหว่างเที่ยวบินจากตอมสค์ไปมอสโก และเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลในสภาพที่ร้ายแรง นาวัลนีถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลในออมสค์หลังจากลงจอดฉุกเฉินที่นั่น และอยู่ในอาการโคม่า สองวันต่อมา เขาถูกอพยพไปที่โรงพยาบาล ชาริเต้ ในกรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี การใช้สารกระตุ้นเส้นประสาทได้รับการยืนยันโดยห้องปฏิบัติการที่ได้รับการรับรองจากองค์กรห้ามอาวุธเคมี (OPCW) จำนวน 5 แห่ง นาวัลนีกล่าวโทษประธานาธิบดีรัสเซีย วลาดิมีร์ ปูติน ที่วางยาพิษ ขณะที่เครมลินปฏิเสธหลายครั้งว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง


Genre: ไม่มีหมวดหมู่

Related Movies