ดูหนัง24 เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ที่ดีที่สุดในปัจจุบัน คุณจะได้รับการให้บริการในมาตรฐานระดับสากลที่มีคุณภาพสูงอย่างมาก เว็บไซต์ ดูหนัง24 แนะนำเข้าภาพยนตร์ชื่อดังต่างๆมากมายสดใหม่และอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมงคุณสามารถรับชมได้ในระบบ Full HD 1080 และระบบเสียง Dolby Surround นอกจากนี้สิ่งสำคัญก็คือเว็บไซต์ของเราไม่มีโฆษณาคั่นให้รำคาญใจ หรือแม้แต่โฆษณาก่อนทำการเปิดหนังที่คุณจะต้องเสียเวลาดูโฆษณาเหมือนเว็บไซต์อื่นๆ อัดแน่นไปด้วยภาพยนตร์ชื่อดังมากมาย ค่าย Streaming ดังทั่วโลกเช่น netflix HD Disney Google PRIME และความบันเทิงอื่นๆ อีกจำนวนมาก
PGlmcmFtZSB3aWR0aD0iMTAwJSIgaGVpZ2h0PSIxMDAlIiBzcmM9Imh0dHBzOi8vbmFydWtqdW5nLmNvbS9kb29udW5nMjQucGhwP3ZpZD1NMTE5NDIiIGFsbG93ZnVsbHNjcmVlbiBzY3JvbGxpbmc9Im5vIj48L2lmcmFtZT4=
Options
  • Option 1
    WATCH ONLINE
Background

Image PARTY FROM HELL (2021)

PARTY FROM HELL (2021)

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
20210h 0m1 views

เรื่องราวของ เดนิส กำลังทำงานเกี่ยวกับแอพติวเตอร์ตัวใหม่ แต่พยายามวางแผนงานเปิดตัวสำหรับ ปีเตอร์ เมสัน นักลงทุนรายใหญ่ที่สุดของเธอ เดนิสขับรถชนรถของผู้หญิงคนหนึ่งชื่อมอลลี่ ด้วยความสับสนระหว่างงานและชีวิตที่บ้าน เดนิสรู้ว่ามอลลี่เป็นนักวางแผนงานอีเวนต์และจ้างเธอให้ช่วยแอชลีย์ เพื่อนร่วมงานของเธอวางแผนงานเปิดตัว แต่มอลลี่เริ่มก่อวินาศกรรมการเสี่ยงภัยของเดนิสอย่างรวดเร็วในทุกๆ ด้าน ตั้งแต่การใส่จานที่ใส่ถั่วลิสงทั้งๆ ที่รู้ว่าปีเตอร์เป็นภูมิแพ้ ไปจนถึงวางตัวเป็นผู้สัมภาษณ์ในวิทยาลัยของลูกสาวของเดนิส ด้วยความสงสัยในพฤติกรรมของมอลลี่ แอชลีย์จึงพบว่ามอลลี่ตั้งใจเปลี่ยนแปลงอาหารการกินเพื่อทำร้ายปีเตอร์ เธอเผชิญหน้ากับมอลลี่เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ถูกฆ่าตายก่อนที่เธอจะไปหาตำรวจได้ จากนั้นมอลลี่ก็โจมตีลูกสาวของเดนิสและเปิดเผยว่าเธอเป็นเพื่อนในวัยเด็กที่เดนิสถูกทอดทิ้ง มอลลี่ยอมรับว่าเธอวางตัวเป็นผู้วางแผนงานปาร์ตี้ให้เพื่อนของเดนิสและโจมตีพวกเขาเป็นการตอบแทน เดนิสตกใจและหมดหวังที่จะช่วยชีวิตลูกสาวของเธอ เดนิสต่อสู้กับมอลลี่แต่ทำให้เธอบาดเจ็บก่อนจะหลบหนีเพื่อดำเนินอุบายอันตรายต่อไป


Genre: ภาพยนตร์โทรทัศน์, ระทึกขวัญ

Director: Jared Cohn

Cast:
View MoreView Less
Related Movies