ดูหนัง24 เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ที่ดีที่สุดในปัจจุบัน คุณจะได้รับการให้บริการในมาตรฐานระดับสากลที่มีคุณภาพสูงอย่างมาก เว็บไซต์ ดูหนัง24 แนะนำเข้าภาพยนตร์ชื่อดังต่างๆมากมายสดใหม่และอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมงคุณสามารถรับชมได้ในระบบ Full HD 1080 และระบบเสียง Dolby Surround นอกจากนี้สิ่งสำคัญก็คือเว็บไซต์ของเราไม่มีโฆษณาคั่นให้รำคาญใจ หรือแม้แต่โฆษณาก่อนทำการเปิดหนังที่คุณจะต้องเสียเวลาดูโฆษณาเหมือนเว็บไซต์อื่นๆ อัดแน่นไปด้วยภาพยนตร์ชื่อดังมากมาย ค่าย Streaming ดังทั่วโลกเช่น netflix HD Disney Google PRIME และความบันเทิงอื่นๆ อีกจำนวนมาก
PGlmcmFtZSB3aWR0aD0iMTAwJSIgaGVpZ2h0PSIxMDAlIiBzcmM9Imh0dHBzOi8vbmFydWtqdW5nLmNvbS9kb29udW5nMjQucGhwP3ZpZD1NMTIyNzYiIGFsbG93ZnVsbHNjcmVlbiBzY3JvbGxpbmc9Im5vIj48L2lmcmFtZT4=
Options
  • Option 1
    WATCH ONLINE
Background

Image SPIRITED (2022)

SPIRITED (2022)

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
20220h 0m0 views

ละครเพลงดัดแปลงจากนิทานคริสต์มาสสุดคลาสสิกที่เขียนโดยชาร์ลส “Spirited” ดิคเก้นส์ เกี่ยวกับหัวขโมยขี้ขโมยที่เริ่มต้นการเดินทางที่มหัศจรรย์ ชายผู้น่าสมเพชเริ่มต้นการเดินทางที่น่าอัศจรรย์ผ่านสามช่วงวัย
แสดงความเห็นแก่ตัวอย่างรุนแรงต่อทุกคนรอบตัวเขา: เพื่อตัดสินว่าเขาเป็นอย่างไร หดหู่ใจอยู่เดียวดายทั้งในอดีต ปัจจุบัน และอนาคต
Jacob Marley ได้ขับเคลื่อนกลุ่มวิญญาณจากชีวิตหลังความตายเพื่อช่วยเหลือ Phantoms of Christmas Present, Past, and Future ในการเรียกคืนวิญญาณเป็นเวลาเกือบ 200 ปี Present มีสิทธิ์ได้รับการเกษียณอายุมาหลายทศวรรษแล้ว แต่เขาไม่ต้องการ
กลับสู่โลก ปัจจุบันยืนกรานให้ Clint Briggs ที่ปรึกษาด้านสื่อที่ขึ้นชื่อเรื่องการก่อความขัดแย้งเป็นเป้าหมายใหม่ แม้ว่า Marley จะยืนยันว่า Clint นั้น “ไม่สามารถไถ่ถอนได้” The Ghosts เริ่มต้นหนึ่งปีแห่งการวิจัยของ Clint
ขณะที่พวกเขาเตรียมพร้อมสำหรับการหลอกหลอนประจำปี แต่ สิ่งต่าง ๆ ซับซ้อนขึ้นเมื่อคิมเบอร์ลี่ผู้ช่วยของคลินต์เห็นปัจจุบันโดยบังเอิญ พวกเขาเริ่มงาน แต่เมื่อคลินต์ขัดขวางมาร์เลย์และล่อลวงพาสได้อย่างมีประสิทธิภาพ
มันก็หมุนวนจนเกินควบคุมอย่างรวดเร็ว จำกัดพลังของพรีเซนท์ คลินต์ไม่สนใจปัจจุบันและความทรงจำในอดีตที่เขาเห็น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องที่แคร์รีพี่สาวของเขาขอให้คลินต์ช่วยดูแลนกกระจิบลูกสาวของเธอตอนที่เธอเสียชีวิต
ปัจจุบันพาคลินต์ไปสู่อดีตของตัวเองและเปิดเผยว่าเขาคือเอเบเนเซอร์ สครูจ วิญญาณที่ไม่สามารถไถ่ถอนคนอื่น ๆ ที่เข้าร่วมในโปรแกรม Present ตระหนักดีว่าคดีของ Clint เรียกร้องให้มีแนวทางที่แตกต่างออกไป Present ได้รับการบอกกล่าวจาก Marley
ผู้โกรธเกรี้ยวให้ยึดติดกับเนื้อหา


Genre: ตลก

Director: Sean Anders

Cast:
View MoreView Less
Related Movies