ดูหนัง24 เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ที่ดีที่สุดในปัจจุบัน คุณจะได้รับการให้บริการในมาตรฐานระดับสากลที่มีคุณภาพสูงอย่างมาก เว็บไซต์ ดูหนัง24 แนะนำเข้าภาพยนตร์ชื่อดังต่างๆมากมายสดใหม่และอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมงคุณสามารถรับชมได้ในระบบ Full HD 1080 และระบบเสียง Dolby Surround นอกจากนี้สิ่งสำคัญก็คือเว็บไซต์ของเราไม่มีโฆษณาคั่นให้รำคาญใจ หรือแม้แต่โฆษณาก่อนทำการเปิดหนังที่คุณจะต้องเสียเวลาดูโฆษณาเหมือนเว็บไซต์อื่นๆ อัดแน่นไปด้วยภาพยนตร์ชื่อดังมากมาย ค่าย Streaming ดังทั่วโลกเช่น netflix HD Disney Google PRIME และความบันเทิงอื่นๆ อีกจำนวนมาก
Background

Image The Assistant (2019)

The Assistant (2019)

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
20200h 0m112 views

คนร้องเพลงในแต่ละวันโดยเฉลี่ยสำหรับคู่หูกับผู้นำที่น่าทึ่ง เมื่อเจนทำตามตารางเวลาของเธอในแต่ละวันเธอก็เริ่มตระหนักถึงการปฏิบัติที่ผิดอุบายที่ทำให้แต่ละส่วนของตำแหน่งของเธอลดลง
ตามวันธรรมดาวันหนึ่งของเจน “The Assistant” (จูเลียการ์เนอร์) ศิษย์เก่าวิทยาลัยใหม่และผู้สร้างภาพยนตร์ที่มีความหวังซึ่งพบว่าเธอทำงานในจินตนาการในฐานะผู้ช่วยน้อยกว่าให้กับนักลงทุนด้านความบันเทิงที่น่าทึ่ง วันของเธอก็เหมือนกับผู้ทำงานร่วมกันคนอื่น ๆ เช่นการทำเอสเปรสโซการเปลี่ยนกระดาษในเครื่องถ่ายเอกสารขออาหารกลางวันจัดระเบียบการเดินทางรับข้อความทางโทรศัพท์เตรียมการรับสมัครใหม่ ไม่ว่าในกรณีใดก็ตามเมื่อเจนทำตามตารางเวลาของเธอในแต่ละวันเธอและเราก็เริ่มตระหนักถึงการปฏิบัติที่ไม่ดีซึ่งทำให้แต่ละส่วนของวันทำงานของเธอเป็นสีที่หลอกลวงซึ่งเป็นการรวมตัวของการโต้แย้งที่เจนเลือกที่จะยืนหยัดอย่างมั่นคง


Genre: Seo Jeong-yeon

Director: Andrea Riseborough, Betty Gilpin, Demián Bichir, Lin Shaye, Nicolas Pesce, William Sadler

Cast:
View MoreView Less
Related Movies