ดูหนัง24 เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ที่ดีที่สุดในปัจจุบัน คุณจะได้รับการให้บริการในมาตรฐานระดับสากลที่มีคุณภาพสูงอย่างมาก เว็บไซต์ ดูหนัง24 แนะนำเข้าภาพยนตร์ชื่อดังต่างๆมากมายสดใหม่และอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมงคุณสามารถรับชมได้ในระบบ Full HD 1080 และระบบเสียง Dolby Surround นอกจากนี้สิ่งสำคัญก็คือเว็บไซต์ของเราไม่มีโฆษณาคั่นให้รำคาญใจ หรือแม้แต่โฆษณาก่อนทำการเปิดหนังที่คุณจะต้องเสียเวลาดูโฆษณาเหมือนเว็บไซต์อื่นๆ อัดแน่นไปด้วยภาพยนตร์ชื่อดังมากมาย ค่าย Streaming ดังทั่วโลกเช่น netflix HD Disney Google PRIME และความบันเทิงอื่นๆ อีกจำนวนมาก
Background

Image THE SPY GONE NORTH (2018)

THE SPY GONE NORTH (2018)

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
20180h 0m93 views

ในช่วงกลางทศวรรษ 1990 สายลับชาวเกาหลีใต้ผู้ภักดีถูกจับในกระแสน้ำวนทางการเมืองซึ่งวางแผนโดยชนชั้นปกครองของเกาหลีเหนือและใต้
ในปี 1993 อดีตนายทหาร ซุก-ยัง ปาร์ค ได้รับคัดเลือกให้เป็นสายลับโดยหน่วยข่าวกรองแห่งชาติของเกาหลีใต้ และได้รับชื่อรหัสว่า “แบล็กวีนัส” จากนั้นเขาก็ถูกส่งไปแทรกซึมกลุ่มเจ้าหน้าที่ระดับสูงของเกาหลีเหนือที่ตั้งอยู่ในกรุงปักกิ่ง โดยมีเป้าหมายสูงสุดในการรับข้อมูลเกี่ยวกับโครงการนิวเคลียร์ของเกาหลีเหนือ หลังจากได้ใกล้ชิดกับเมียงอุน รี นายหน้าค้าพลังงานรายใหญ่ แบล็ควีนัส ก็ประสบความสำเร็จเหนือความฝันอันสุดจะคาดไม่ถึงในการได้รับความไว้วางใจจากผู้นำของเกาหลีเหนือ แต่กลลวงทางการเมืองทั้งสองด้านของชายแดนคุกคามความสำเร็จของเขา


Genre: Mike Moh, Seo Jeong-yeon

Director: Emilio Estevez

Cast:
View MoreView Less
Related Movies