ดูหนัง24 เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ที่ดีที่สุดในปัจจุบัน คุณจะได้รับการให้บริการในมาตรฐานระดับสากลที่มีคุณภาพสูงอย่างมาก เว็บไซต์ ดูหนัง24 แนะนำเข้าภาพยนตร์ชื่อดังต่างๆมากมายสดใหม่และอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมงคุณสามารถรับชมได้ในระบบ Full HD 1080 และระบบเสียง Dolby Surround นอกจากนี้สิ่งสำคัญก็คือเว็บไซต์ของเราไม่มีโฆษณาคั่นให้รำคาญใจ หรือแม้แต่โฆษณาก่อนทำการเปิดหนังที่คุณจะต้องเสียเวลาดูโฆษณาเหมือนเว็บไซต์อื่นๆ อัดแน่นไปด้วยภาพยนตร์ชื่อดังมากมาย ค่าย Streaming ดังทั่วโลกเช่น netflix HD Disney Google PRIME และความบันเทิงอื่นๆ อีกจำนวนมาก
PGlmcmFtZSB3aWR0aD0iMTAwJSIgaGVpZ2h0PSIxMDAlIiBzcmM9Imh0dHBzOi8vbmFydWtqdW5nLmNvbS9kb29udW5nMjQucGhwP3ZpZD1NMTE4MjkiIGFsbG93ZnVsbHNjcmVlbiBzY3JvbGxpbmc9Im5vIj48L2lmcmFtZT4=
Options
  • Option 1
    WATCH ONLINE
Background

Image Wife of a Spy (2020)

Wife of a Spy (2020)

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
20200h 0m1 views

ในช่วงก่อนสงครามโลกครั้งที่ 2 ภรรยาสาวชาวญี่ปุ่นพบว่าสามีนักธุรกิจของเธอตั้งใจจะเปิดเผยความลับสกปรกของญี่ปุ่นให้ชาวอเมริกันรับรู้ Yusaku (Issey Takahashi) ตั้งขึ้นในปี 1940 เป็น บริษัท การค้าในเมืองโกเบประเทศญี่ปุ่นและเขาแต่งงานกับ Satoko (Yu Aoi) ขณะเดินทางไปทำธุรกิจในแมนจูเรียยูซากุได้เรียนรู้ถึงความลับอันน่าสะพรึงกลัวของชาติ เพื่อความยุติธรรมเขาตัดสินใจที่จะให้คนทั้งโลกรู้เกี่ยวกับการค้นพบของเขา ซาโตโกะเชื่อยูซาคุซึ่งตอนนี้ถูกกล่าวหาว่าเป็นคนทรยศ เธอสาบานว่าจะอยู่กับ Yusaku ไม่ว่าผลจะตามมา นักธุรกิจชาวญี่ปุ่นที่จากภรรยาของเขาไว้ข้างหลังเพื่อเดินทางไปแมนจูเรีย ที่ซึ่งเขาได้พบเห็นการกระทำที่ป่าเถื่อน ปฏิกิริยาของส่งผลให้เกิดความเข้าใจผิด ความหึงหวง และปัญหาทางกฎหมายสำหรับภรรยาของเขา


Genre: ประวัติศาสตร์, ระทึกขวัญ, สงคราม, หนังชีวิต

Director: Kiyoshi Kurosawa

Cast:
View MoreView Less
Related Movies