ดูหนัง24 เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ที่ดีที่สุดในปัจจุบัน คุณจะได้รับการให้บริการในมาตรฐานระดับสากลที่มีคุณภาพสูงอย่างมาก เว็บไซต์ ดูหนัง24 แนะนำเข้าภาพยนตร์ชื่อดังต่างๆมากมายสดใหม่และอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมงคุณสามารถรับชมได้ในระบบ Full HD 1080 และระบบเสียง Dolby Surround นอกจากนี้สิ่งสำคัญก็คือเว็บไซต์ของเราไม่มีโฆษณาคั่นให้รำคาญใจ หรือแม้แต่โฆษณาก่อนทำการเปิดหนังที่คุณจะต้องเสียเวลาดูโฆษณาเหมือนเว็บไซต์อื่นๆ อัดแน่นไปด้วยภาพยนตร์ชื่อดังมากมาย ค่าย Streaming ดังทั่วโลกเช่น netflix HD Disney Google PRIME และความบันเทิงอื่นๆ อีกจำนวนมาก
PGlmcmFtZSB3aWR0aD0iMTAwJSIgaGVpZ2h0PSIxMDAlIiBzcmM9Imh0dHBzOi8vbmFydWtqdW5nLmNvbS9kb29udW5nMjQucGhwP3ZpZD1NMTE3OTgiIGFsbG93ZnVsbHNjcmVlbiBzY3JvbGxpbmc9Im5vIj48L2lmcmFtZT4=
Options
  • Option 1
    WATCH ONLINE
Background

Image WRITE ABOUT LOVE (2019)

WRITE ABOUT LOVE (2019)

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
20190h 0m12 views

สำหรับการ์ตูนอนิเมชั่น อย่างเรื่อง “Dr. Stone Ryusui (2022) Special” นี้เป็นเรื่องราวของนักเดินเรือที่อยากออกเดินทางไปทำภารกิจบางอย่าง ก่อนที่จะไปอยู่ที่เกาะแห่งหนึ่ง โดยที่ได้ใช้ชีวิตพักผ่อนไปได้สักระยะ ก่อนที่จะไปพบว่ารูปปั้นหิน และได้ปลุกให้มีชีวิตขึ้นมาได้อีกครั้ง นั่นคือ “นานามิ ริวซุย” เพื่อหวังให้เขามาช่วยบังคับเรือไปทำภารกิจให้ได้สำเร็จ

ทว่าการที่ปลุกชายผู้นี้ขึ้นมากลับไม่ใช่เรื่องดีอย่างที่คิด เพราะเขาทำหน้าที่ช่วยบังคับเรือแต่มีจุดประสงค์ชั่วร้ายบางอย่าง นั่นคือเขาต้องการที่จะครอบครองโลกใบนี้ให้อยู่ในกำมือ ด้วยความโลภที่ครอบงำ เขาได้เป่าหูให้ทุก ๆ คนสร้างเรือที่แข็งแกร่งแต่ก็หวังที่จะหักหลังและครอบครองโลกอย่างที่ใจต้องการ

แต่สุดท้ายแล้วเรื่องราวจะดำเนินไปอย่างไร เขาจะสามมารถครอบครองโลกได้ไหม แฟน ๆ อนิเมชั่นญี่ปุ่นแอคชั่น ผจญภัยต้องติดตามกันด้วยตัวเองแล้ว รับรองว่าในช่วงเวลา 55 นาทีของภาพยนตร์การ์ตูนอนิเมชั่น “Dr. Stone Ryusui (2022) Special” จะเป็นอีกแรงบันดาลใจ ได้แง่คิดนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้แบบปัง ๆ


Genre: หนังชีวิต, หนังรักโรแมนติก

Director: Alyssa Villanueva, Crisanto Aquino

Cast:
View MoreView Less
Related Movies